Home บันเทิง แพท ณปภา เผยรักหนุ่มรุ่นน้อ งห่ าง 14 ปี ผู้ชายกร าบเ ท้าก่อนนอนทุกคื น

แพท ณปภา เผยรักหนุ่มรุ่นน้อ งห่ าง 14 ปี ผู้ชายกร าบเ ท้าก่อนนอนทุกคื น

24 second read
0
1,102

ต้องบอกว่าเป็นคุณแม่เ ลี้ยงเ ดี่ยวสุดแ ซ่บที่มีแฟนคลับติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ล่าสุดเธอกำลังคบหาอยู่กับหนุ่มรุ่นน้องอายุห่างกันถึง 14 ปี ซึ่งเธอออกมาเปิดใจถึงความรักครั้งนี้ให้ทุกคนได้ฟังกันเป็นครั้งแรกในรายการ ซานิเบาได้เบา

มีช่วงหนึ่งของรายการ สาวแพท เผยว่า เธอผ่านความรักมาแล้วหลายรูปแบบ ตั้งแต่ที่เรียกว่าไ ฮโ ซ จนคนบ้าน ๆ จะเอารถอะไรแพทนั่งมาหมดแล้ว ตอนแรกก็นั่งรถเฟอร์ร ารี่อยู่ดี ๆ แล้วไปนั่งเวฟ 125 จากไฮ ๆ แล้วมาเลือกเบ ๆ เพราะใจล้วน ๆ ใจมันบอกว่าใช่ก็ไปเลย มันก็ทำให้แพทรู้ว่า ต่อให้เป็นระดั บไหน สุดท้ายถ้าไม่ใช่มันก็ไม่ใช่อยู่ดี ตอนที่คบไ ฮโ ซแพทก็ทำตัวไม่ถูก เพราะแพทเป็นคนบ้าน ๆ

ส่วนความรักครั้งใหม่ คนนี้ห่างกัน 14 ปี เขาขอให้เปิดตัวทุกวันจนเรารำค าญ เริ่มต้นจากแพทไปดูรายการหนึ่ง ทรงมันได้เขาเป็นเด็กเรืออยู่บนเรือย อชต์ เขาทำงานอยู่ที่ภูเก็ต มันเหมาะกับนาฟ แต่ได้เอง (หัวเราะ) คุยแล้วส่งรูปน้องให้ เขาก็นิ่ง ก็เลยบอกว่าคุยกับเราก็ได้ ตอนแรกกะเอาไว้เป็นคอนเนกชั่น คุยไปคุยมา 1 ปีเฉย แล้วเขาก็ทิ้งงานที่ภูเก็ตมาอยู่กรุงเทพฯ กับเรา

ที่อยู่กับคนนี้นานเพราะเขาทำให้ทุกอย่าง ถ้าถ อดกางเกงแพทออกจะเห็นว่ามีแ ผลก ดทั บ เพราะเขาทำให้ทุกอย่าง ขนาดละเม ออยากกินถั่วแ ระญี่ปุ่น เขาก็ไปซื้อให้ แพทเป็นคนที่ชอบและรักคนง่าย กับคนนี้สถานะก็ไม่ให้ แต่เขาก็อดทน คือแพทไม่ได้ปิด ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แค่ไม่ได้เปิด ถ้ามันจะใช่ก็คือใช่ นี่ไปดูห มอมา เขาบอกว่า แพทจะแต่งงาน 2 ครั้ง และเขามีหวังคิดว่าใช่แน่ ๆ

วันนี้แพทเลือกแล้ว มีความสุข (ระหว่างนั้นถามว่าเขาน วดเ ท้าให้แพทไหม) งานนี้ แพท บอกว่า เขากร าบตี-นทุกวัน ใครไม่รู้แนะนำ แพทห่างกับเขา 14 ปี ถ้ารักและเคารพอยากอยู่ด้วยกันนาน ๆ ให้เคารพเราเยอะ ๆ เขาคงไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง กร าบซะเลยก่อนนอน พรุ่งนี้ดี ๆ กับผมหน่อยนะครับ (พร้อมทำท่าประกอบให้ดู)

ขอบคุณภาพจากรายการ ซานิเบาได้เบา
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pat_napapa และ chanon_wo

Facebook Comments

Check Also

ฟรอยด์ เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณบิดา ม ารดา อย่างเรียบง่าย

ถ้าพูดถึงนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยช่ว…