Home ทั่วไป ผจ ก.ส่วนตัว เคลื่อนไหวแล้ว หลัง เบลล่ า ร าณี เจอดร าม่าไม่เ ลิก

ผจ ก.ส่วนตัว เคลื่อนไหวแล้ว หลัง เบลล่ า ร าณี เจอดร าม่าไม่เ ลิก

24 second read
0
507

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลบนโลกออนไลน์ค่อนข้างมาก สำหรับกรณี มาร์กี้ ราศ รี ไม่ขอร่วมงานกับดาราสาวคนหนึ่งจนกล ายเป็นกระแสวิพ ากษ์วิจ ารณ์อย่างหนั ก

ส่วนใหญ่มองว่าไม่ควรเอาเรื่องนี้มาพูดออกสื่ อ เพราะมีผลกระทบกับคนอื่น ทำให้ชาวโซเชียลขุ ดคุ้ ยและเ ดากันไปต่าง ๆ นานา ว่าคนที่เล่านั้น คือ ใครกันแน่ ทั้ง ๆ ที่เรื่องนี้ก็ผ่านไปนานแล้ว

โดยมีการโยงไปถึงหลายคน หนึ่งในนั้นคือ นางเอกสาว เบลล่ า ร าณี แต่หลังจากนั้น มาร์กี้ ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้ผ่านโซเชียลส่วนตัว เพื่อยืนยันว่า ไม่ใช่เบลล่ านะทุกคน ไม่เคยมีเรื่องกับเบลล่ าทั้งในอดีตและปัจจุบัน

ส่วนอีกหนึ่งประเด็นที่โ ดนคนในวงการกันซี น โดยมีการเล่าถึงอีเ วนต์หนึ่งที่ มิว ใหม่ มิ้นต์ ต้องไปเดินแบบ แต่ปรากฏว่ามีคนนึงหายไป แล้วโ ผล่อีกทีอยู่บนเวที รวมทั้งมีการบอกว่าภายในงานมีการสั่งให้นางแบบเดินช้า ๆ และประเด็นที่บุคคลดังกล่าวมีการมาโพสต์ในที่ของคนอื่น จนถูกชาวโซเชียลพากันขุ ดว่าเป็นงานประก วดเครื่องประดั บงานหนึ่ง

ซึ่งไทม์ไลน์ที่เล่า มีความใกล้เคียงกับงานดังกล่าว และคนที่อยู่ในวงเ ม้าธ์ ก็น่าจะเป็นนางเอกสาว เบลล่ า ร าณี แคมเปน ล่าสุด พี่พลอย ผู้จัดการส่วนตัวของเบลล่ า ได้โพสต์ภาพขณะพาคุณแม่ไปเที่ยว พร้อมกับระบุข้อความว่า อ่านโซเชียลแล้วมึ นหั ว มาพักใจดู vlog พวกเราพาแม่ ๆ ไปเที่ยวดีกว่าน้า mamainjapan พาแม่มาซ่ าที่โตเกียว ทาง Youtube ช่อง พลอยกับเบล ทริปสานฝันคุณแม่ familyiseverything

หลังจากนั้นผู้จัดละครชื่อดั ง นก จริย า ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังด้วยว่า “ดูสิ่งมีความสุขดีกว่าเนอะ” งานนี้ทำเอาเพื่อน ๆ ในวงการรวมทั้งแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาว เบลล่ า กันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม ployandbell และ bellacampen

Facebook Comments

Check Also

ฟรอยด์ เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณบิดา ม ารดา อย่างเรียบง่าย

ถ้าพูดถึงนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยช่ว…