Home บันเทิง บีม กวี โ ด นอีกแล้ว! หลังโพสต์ภาพ ลู กสาวโ ป รโ ม ทสินค้า

บีม กวี โ ด นอีกแล้ว! หลังโพสต์ภาพ ลู กสาวโ ป รโ ม ทสินค้า

23 second read
0
256

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ น้องธีร์-น้องพีร์ บุตรชาย ฝ า แ ฝ ด ของ พ่อบีม กวี กับ แม่ออย อฏิพรณ์ ล่าสุดทั้งคู่ก็มีน้อง แ ฝ ด หญิงที่หลายคนรอคอยกันมานานอย่าง น้องอัยวา-น้องอัญญา มาเติมเต็มให้ครอบครัวส ม บู ร ณ์และอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

แต่ด้วยความที่เป็นคนสาธารณะมีคนรู้จักมากมาย จึงเป็นเรื่อง ธ ร ร ม ด าที่จะต้องรับมือกับเสียงวิ จ า ร ณ์ต่าง ๆ หลังมีคนติติงปม ไ ล ฟ์ ส ด แล้วให้ ลู ก มาขอดาวผู้ชม ซึ่งหนุ่มบีม กวี เผยว่า จริงๆ แล้วในเฟซบุ๊กมันจะมีการส่งดาวให้กันอยู่แล้ว และมันจะมีดาวที่เฟซบุ๊กให้ฟรี เราเห็นว่ามันฟรีอยู่แล้ว

ซึ่งมันก็ไม่สามารถเอาไปทำอะไรได้ ถามว่า น อ ย ด์ ไหมก็มีบ้างนิดหนึ่ง ผมมองว่า บางอย่างเราก็ไม่ได้รบกวนคนอื่น ไม่ได้ทำให้ใครแย่ลง ซึ่งทางเฟซบุ๊กเขาก็ให้แจกเพื่อสนับสนุนการไลฟ์ ถ้าเราได้ผลประโยชน์ตรงนี้

ผมว่ามันก็ไม่ผิดที่จะทำ ถ้าเกิดทำให้คนดูรู้สึกไม่ดี ผมโอเคนะที่คุณจะไม่ดูแล้วผ่านไปเลย แต่ถ้าในมุมผม คือ ผมยังต้องพูดเพื่อครอบครัวผม มันก็เป็นรายได้อย่างหนึ่ง

ล่าสุดก็โดนอีกเรื่อง กรณีให้น้องแฝดหญิงถ่ายโปรดักส์ขายสินค้า ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า วันนั้นเราก็ถ่ายรูปลู กสาว ส่วนลู กชายเราก็ถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกอยู่แล้ว แม่เขาก็เห็นว่าน่ารักดี และคงมีคนเข้ามาดูเยอะ ก็เลยถ่ายรูปกับโปรดักส์ที่เป็นของที่บ้านเราทำสักหน่อยดีกว่า

ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นด ร า ม่ า ผมว่าการที่ลู กจะช่วยพ่อแม่ข า ยของ มันก็ไม่น่าจะแ ป ล กอะไร ถ้าผมเป็นลู ก ผมก็ยินดีจะช่วยพ่อแม่ผม แต่ก็นานาจิตตังครับ ก็แล้วแต่ เป็นสินค้าของครอบครัวเราเอง เราก็ทำเพื่อความเจริญของครอบครัว

จริง ๆ ผมไม่ได้เป็นคนที่ใช้เงินกันไปกับอะไรที่มัน แ ป ล ก ประ ห ล า ด มากมาย ปวารณาตนว่าจากนี้ไป มีเ งิ นมีท อ งก็จะเก็บไว้เพื่อดูแลคนที่บ้าน อย่างไรก็ตามเ ชื่ อว่าแฟนคลับส่วนมากก็ยังคงเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้อยู่อย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม beamkawee และ oilatiporn

Facebook Comments

Check Also

เติ้ล ธนพล อ อ กงานครั้งแ ร กหลังสึ ก ลุ คนี้แ บ ดมาก

หลังจากนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เจอเรื่องราว ห นั ก ห น่ ว งในช่วงที่ผ่านมา จนต้…