Home บันเทิง อะตอม เพื่อนแตงโม เดือดถึงคุณแม๊ หลังเห็นข่าวได้รับเงิน

อะตอม เพื่อนแตงโม เดือดถึงคุณแม๊ หลังเห็นข่าวได้รับเงิน

22 second read
0
345

กำลังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับความคืบหน้าคดีดาราสาว แตงโม นิดา ที่ล่าสุดคุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ได้ถอนชื่อจากการเป็นโจทก์ร่วม ทั้งคดีแพ่งและอาญา พร้อมรับข้อเสนอต่าง ๆ ทั้งเงินกว่า 2 ล้าน และสัญญาประนีประนอมในคดีแพ่ง

โดยจำเลยทั้ง 6 คนจากแก๊งสปีดโบ๊ท ต้องจ่ายเงินให้แม่เดือนละ 3 หมื่นบาท เป็นเวลา 20 ปี หรือจนกว่าคุณแม่จะไม่อยู่แล้ว ทำเอาชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น โดยหนุ่ม อะตอม สัมพันธภาพ หนึ่งในเพื่อนสนิทของแตงโม ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกสุดอัดอั้นถึงเรื่องนี้กับสิ่งที่เพื่อนต้องเจอแม้ตัวจะจากไปแล้วผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“เพื่อนดีแล้วที่ตอนมีชีวิต เลือกที่จะเชิดชูคุณพ่อตัวเอง ถ้ารับรู้ได้คงได้เห็นและรับรู้แล้วว่าอะไรคืออะไร แต่สำหรับเราแล้วในฐานะที่เป็นคนนอก เรามองว่าไม่ใช่เรื่องแปลก สำหรับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน เพราะถ้ามองเป็นเรื่องแปลก แม่เขาคงจะไม่มีเรื่องทิ้งโมกับพ่อไปมีสามีใหม่และให้โมกับพ่อต่อสู้ชีวิตกันอยู่ 2 คนพ่อลูกยันเติบโตหรอก

หากมองในอีกมุมหนึ่ง ก็ดีเหมือนกันที่วันนี้คนในสังคมได้เข้าใจ และได้เห็นอะไรในตัวบุคคล ที่มีศักดิ์เป็น แม่ผู้ให้กำเนิด และบุคคลที่ เรียกว่าลูก มากขึ้น เพราะถ้าเราเป็นคนที่โม นับถือว่าคือแม่ผู้ให้กำเนิดชีวิต จะไม่รับเงินจากคนบนเรือที่มีส่วนชวนโมออกไปจนทำให้โมจากไปเลยแม้แต่บาทเดียว จนกว่าคดีและความจริงจะคลี่คลายและกระจ่างก่อน แต่ผู้ให้กำเนิดกลับไม่ติดใจใครเลย ทั้งคดีอาญาและคดีแพ่ง

ทั้งที่ความกระจ่างสังคมยังไม่รู้ แต่ คนที่เป็นแม่ ดันไปรับเงินสดจาก คนบนเรือ 4 แสนบาท แคชเชียร์เช็ค 2 ใบฉบับละ 8 แสนบาท รวม 1,600,000 บาท แถมให้เขาช่วยเหลือรายเดือน อีกเดือนละ 30,000 บาท เป็นเวลา 20 ปี เราเห็นข่าวแล้วบอกตรง ๆ ถึงกับส่ายหัวเลยเพื่อน”

และต่อมาเจ้าตัวได้โพสต์อีกว่า “ตอนเพื่อนผมมีชีวิตเห็นมันขับรถไปถ่ายละครเอง ผมไม่เห็นแม่มันขับรถไปส่งมันเลยแม้แต่ครั้งเดียว เห็นแต่พ่อโสขับรถไปส่งมัน ดีที่ผมไม่เคยไหว้ให้เสียมือ เพราะผมฝืนใจตัวเองไม่เป็น” งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นถึงโพสต์ดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Atom SP

Facebook Comments

Check Also

เติ้ล ธนพล อ อ กงานครั้งแ ร กหลังสึ ก ลุ คนี้แ บ ดมาก

หลังจากนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เจอเรื่องราว ห นั ก ห น่ ว งในช่วงที่ผ่านมา จนต้…