Home บันเทิง เบนซ์ พรชิตา ยอมรับรักลูกไม่เท่ากัน เคยเลี้ยงลูกแบบลำเอียง

เบนซ์ พรชิตา ยอมรับรักลูกไม่เท่ากัน เคยเลี้ยงลูกแบบลำเอียง

23 second read
0
323

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับของครอบครัวของนักแสดงสาว เบนซ์ พรชิตา ที่วันนี้ได้ออกมาเผยพฤติกรรมคุณสามี มิค บรมวุฒิ และลูก ๆ ซึ่งแต่ละคนก็มีความแสบคนละแบบ

งานนี้ทำเอาคุณแม่ถึงกับกุมขมับ แถมบางครั้งยังร้องไห้ ยันเรื่องสามีจ้างให้ลดนน.เป็นเรื่องจริง รวมทั้งไม่ซื้อเครื่องสำอางและเสื้อผ้ามานานถึง 6 ปี และประเด็นอื่น ๆ ในรายการ คุยแซ่บ SHOW ทางช่อง One 31 ที่มี เป็กกี้ ศรีธัญญา และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ดูแลลูกทั้ง 3 คนเอง?
เบนซ์ ใช่ค่ะ ไม่แบ่งเวลาเลยให้ลูกหมด 24 ชั่วโมงอยู่กับเราตลอด เราต้องแบ่งสติมากกว่า มีบางช่วงที่ลูกงอแง เราก็เหนื่อยแล้วยังต้องสู้กับเด็กอีก 3 คน ต้องคุมสติตัวเองให้ได้ ไม่อย่างนั้นเราจะกินหัวลูกแล้วบรรยากาศในบ้านมันจะไม่ดี

สามีเม้าท์เป็นแม่ที่ดุมาก?
เบนซ์ โดยธรรมชาติเป็นคนดุ พอมีลูกดุไปลูกจะไม่รัก เราเลยพยายามปรับ พยายามอธิบายค่อย ๆ คุย ซึ่งมันเป็นเรื่องยากสำหรับเราเหมือนกัน คือตัวเราเป็นคนตรง พอมีลูกเราต้องถอยมานิดนึงต้องค่อย ๆ เราพยายามที่จะดุน้อยทำความเข้าใจเยอะ ดุสามีน้อยลงด้วย สามีต่างหากที่ดุหนู

เลี้ยงลูกลำเอียง?
เบนซ์ หนูหลงน้องเปรมหนัก รักเท่ากันมั้ยตอบยาก มันเหมือนความเป็นห่วงมากกว่าว่าห่วงใครมากกว่า แต่รักอะ รักที่สุดแหละ พี่มิคเคยอธิบายลูกเพราะปริมเคยถาม ทำไมแม่ต้องรักคนอื่น ไม่รักน้องไม่ได้หรอ รักหนูคนเดียวได้มั้ยตอนที่มีน้องปราง เราเข้าใจเค้าเพราะว่าเค้าเคยอยู่คนเดียว

เลยไปคุยกับพี่มิคว่าจะทำยังไงให้เค้าเข้าใจว่าเรารักคนได้หลายคน พ่อเค้าอธิบายลูกว่าเรารักคนได้มากกว่า 1 คน อย่างคนในครอบครัว ปรางเคยบอกว่ารักพ่อมากกว่าแม่ เบนซ์ รักพ่อคนเดียว รักพ่อที่สุด เค้าพูดตลอด เบนซ์เข้าใจเค้า เตรียมใจมาอยู่แล้ว

เคยมีคนบอกว่าวันนึงลูกจะพูดว่าไม่รักเรา เตรียมใจไว้ว่าเมื่อไหร่ที่ลูกพูดเราจะไม่รู้สึกอะไรเพราะลูกคนอื่นเค้าก็เป็นเหมือนกัน พอน้องปรางพูดเราก็ดีใจแม่ก็รักพ่อเหมือนกัน แม่ดีใจนะที่ปรางรักพ่อ อวยซ้ำไปเลย นางไม่รู้เรื่องหรอกเค้าเด็ก เราไม่สามารถบังคับให้เค้ารักเราได้เราต้องทำอะไรสักอย่างให้เค้าเห็นว่าเรารักเค้า ต้องบอกว่าเป็นการปรับความคิดในการเลี้ยงลูกทั้งสามคนได้น่ารักจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ คุยแซ่บ SHOW
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pornchita

Facebook Comments

Check Also

เติ้ล ธนพล อ อ กงานครั้งแ ร กหลังสึ ก ลุ คนี้แ บ ดมาก

หลังจากนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เจอเรื่องราว ห นั ก ห น่ ว งในช่วงที่ผ่านมา จนต้…