Home บันเทิง เนสตี้ สไปร์ทซี่ รวยเป็นล้าน มีทุกอย่างได้ในวัย 16 ปี

เนสตี้ สไปร์ทซี่ รวยเป็นล้าน มีทุกอย่างได้ในวัย 16 ปี

23 second read
0
1,025

ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลชื่อดังที่สร้างชื่อมาจากคลิปรีวิวการแต่งหน้าอย่าง เนสตี้ สไปร์ทซี่ หรือ นิพิฐพงศ์ รักตน หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเธอสามารถสร้างบ้านให้ครอบครัวได้ตั้งแต่อายุเพียง 12 ปีเท่านั้น

จากเน็ตไอดอลในวัย 10 ขวบ กลายเป็นสาวสะพรั่งวัย 16 ปี เนสตี้ สไปร์ทซี่ ได้เปิดใจว่า ช่วงนี้มาอยู่กรุงเทพฯ 2 เดือน เพราะปิดเทอม ที่เห็นผมยาวคือ ต่อผม ถ้าเปิดเทอมก็ต้องเอาออก กลายเป็นนักเรียนชายเหมือนเดิม ที่ผ่านมาตนเองเดินทางไป ๆ มา ๆ ระหว่างกรุงเทพฯ-พัทลุง ตลอด ตอนนี้เลยอยากเก็บเงินซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ เป็นของตัวเอง

เพราะทุกวันนี้เวลาบินมาทำงานก็ไปอยู่บ้านน้า เป็นบ้านหลังเล็ก ๆ ตอนนี้ขอเก็บเงินซื้อบ้าน เพราะอีกไม่นานก็จะมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ การทำงานก็จะสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเดินทาง นอกจากนี้ เนสตี้ สไปร์ทซี่ ยังเล่าย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้โด่งดังว่า เป็นเพราะเห็น คุณแม่ เล่นเฟซบุ๊ก ยูทูป เราก็เลยรู้สึกอยากหาเงินดูแลครอบครัว

เพราะที่บ้านยากจน พ่อแม่ทำงานหาเช้ากินค่ำ วัน ๆ แทบไม่พอกิน เวลานอนก็นอนรวมกันในห้องโถง เราเคยดูละครเห็นในทีวีมีห้องนอนส่วนตัว ห้องคุณพ่อคุณแม่ เราก็อยากมีห้องแบบนั้นบ้าง เคยบอกแม่ว่าเราจะทำให้ได้ โดยงานแรกในชีวิตตื่นเต้นมาก ได้เงิน 500 บาท ไลฟ์ให้เขาไป 3 ชั่วโมง จากนั้นงานที่ 2 ยิ่งตื่นเต้น เพราะแค่ถ่ายรูปถือสินค้าได้เงินมา 10,000 บาท

ตอนนั้นยังไม่รู้จักค่าตัวอะไรเลย บอกพี่เขาว่าให้เท่าไรเอาหมด ให้หนูทำงานอะไรก็ได้ ทุกงานก็เอาเงินให้แม่เก็บไว้หมด ใช้เวลาเพียง 2 เดือน ก็ได้เห็นเงิน 1 ล้านบาทแล้ว ซึ่งมันเร็วมาก แต่ที่ผ่านมาสามารถซื้อบ้านได้แล้ว 2 หลัง ซื้อวัวให้พ่อประมาณ 30-40 ตัว ซื้อรถยนต์ให้พ่อ 2 คัน

ซื้อรถยนต์ให้แม่ 1 คัน มีที่ดินอีกหลายที่ ก่อนหน้านี้มีแค่สวนยาง ตอนนี้มีสวนปาล์มแล้ว สำหรับสิ่งที่อยากทำต่อจากนี้ คือ พอย้ายเข้ากรุงเทพฯ จะต้องมีรถ 1 คัน มีบ้าน 1 หลัง และต่อไปจะประกวดมิสทิฟฟานี่ และ มงต้องลงหนูให้ได้ ตั้งเป้าหมายไว้เราจะได้เตรียมตัวและมีความมั่นใจ ต้องบอกว่าเป็นสาวน้อยที่เก่งและมีความสามารถมาก ๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม nes_tyyyy

Facebook Comments

Check Also

เติ้ล ธนพล อ อ กงานครั้งแ ร กหลังสึ ก ลุ คนี้แ บ ดมาก

หลังจากนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เจอเรื่องราว ห นั ก ห น่ ว งในช่วงที่ผ่านมา จนต้…