Home บันเทิง ขนม ภรรยาครูเต้ย ย้อนโมเมนต์ตอนมีน้องตั้งใจ แต่ต้องปกปิดเอาไว้

ขนม ภรรยาครูเต้ย ย้อนโมเมนต์ตอนมีน้องตั้งใจ แต่ต้องปกปิดเอาไว้

22 second read
0
168

หลังจากนักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก ได้มีการจัดแฟนมีตติ้งวันเกิด เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา พร้อมกับถือโอกาสนี้เปิดตัวลูกสาววัย 1 ขวบ น้องตั้งใจ และภรรยาสาวสวย ขนม ศศิกานต์ บนเวที สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

โดย ครูเต้ย ได้เปิดใจไว้ในงานมีตติ้งวันเกิดนี้ว่า ผมอยากให้ทุกคนได้รับรู้ และผมเคยสัญญากับเขาว่าถ้าลูกอายุครบ 1 ขวบ ผมจะบอกทุกคน อยากฝากทุกคนช่วยเอ็นดูน้องตั้งใจด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนที่เสียสละเวลามา ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตพวกเรา ขอให้ทุกคนมีความสุข อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ อยู่เป็นกำลังใจให้พวกเรา ขอบคุณมาก ๆ เลย

หลังจากนั้นแฟน ๆ ได้ส่งเสียงซัพพอร์ต รักเหมือนเดิม ดังสนั่น ครูเต้ย กล่าวอีกว่า ที่เลือกจัดงานวันนี้เพราะเป็นวันเกิดลูกสาว ด้าน ขนม ภรรยาและคุณแม่ของน้องตั้งใจ เผยในงานแฟนมีตติ้งว่า ไม่รู้จะพูดอะไรเลยค่ะ อยากขอโทษค่ะ ขอโทษทุกอย่างที่ผ่านมา ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณทุกอย่าง หนูกลัวมาก

หนูรู้สึกเป็นต้นเหตุของเรื่องไม่ดีและหนูกลัวว่าจะเป็นอีก ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนมากที่ให้โอกาสหนูมารู้จักกันใหม่ นอกจากนี้เธอยังเผยเรื่องราวสุดประทับใจทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า 15.09.64 ย้อนกลับไปวันนี้เมื่อปีที่แล้วเป็นวันที่เสียใจที่สุด แต่มีความสุขและงดงามที่สุด พอเห็นหน้าหนูลืมความเสียใจทั้งหมดที่มี หนูคือทุกอย่างของชีวิตหม่ามี้

หนูตัวนิดเดียว แต่สอนให้หม่ามี้รู้จักทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องพูดอะไร แค่หม่ามี้มองหน้าหนู ขอบคุณหนูที่เกิดมาเป็นลูกหม่ามี้กับป่าป๊า วันนี้หนูครบ 1 ขวบแล้ว ทุกก้าวเดินของหนูจะมีหม่ามี้กับป่าป๊าอยู่ข้าง ๆ เสมอ เหตุผลเดียวที่ทำให้หม่ามี้เข้มแข็งคือหนู หม่ามี้รักน้องนะคะ babytangjai

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันแบบรัว ๆ พร้อมกับคอมเมนต์แสดงความยินดีและให้กำลังใจครอบครัวครูเต้ยกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Kanom Sasikarn

Facebook Comments

Check Also

เติ้ล ธนพล อ อ กงานครั้งแ ร กหลังสึ ก ลุ คนี้แ บ ดมาก

หลังจากนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เจอเรื่องราว ห นั ก ห น่ ว งในช่วงที่ผ่านมา จนต้…