เป็นเรื่องราวที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ค่อนข้างมาก สำหรับกรณีที่นักแสดงสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ร่วมกับคุณแม่และพี่ชาย พร้อมพวกรวม 19 คน ถูกตัดสินให้มีความผิดหลังเข้าไปเอี่ยวกับคดีแชร์ลูกโซ่ FOREX-3D โดยมีผู้เสียหายทั้งหมด 9,824 คน คิดเป็นจำนวนเงินรวม 2,489,820,321.52 บาท



หลังจากสาว พิ้งกี้ และคุณแม่ ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องกักโรคทัณฑสถานหญิงกลาง ก็นอนหลับปกติทั้งคู่ ไม่มีความเครียดหรือร้องไห้แต่อย่างใด ซึ่งคุณแม่มีโรคประจำตัวเป็นโรคเบาหวาน แต่ทางเรือนจำก็ได้ให้ยาตามปกติ ไม่ได้มีการร้องขอสิ่งใดเป็นพิเศษ



ขณะที่สาว พิ้งกี้ โดนจับเข้าเรือนจำแบบไม่ให้ประกันตัวนั้น ส่งผลเสียหายอย่างมากกับละครที่เธอถ่ายทำค้างไว้ถึง 4 เรื่อง ล่าสุด พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ในฐานะผู้จัดละครเรื่อง ดงดอกไม้ ที่สาว พิ้งกี้ ถ่ายทำค้างไว้ ได้ออกมากล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า


ความเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนตัว เป็นไปไม่ได้เลย เพราะละครมีการถ่ายทำค้างไว้กว่า 80% แล้ว ถ้าเปลี่ยนตัวละครแปลว่าจะต้องเริ่มถ่ายกันใหม่ตั้งแต่ต้น แต่ถ้าหากพิ้งกี้ออกมาไม่ได้จริง ๆ ก็คงต้องมีการปรับเปลี่ยนบทหรือใช้เทคนิคในการถ่ายทำเพิ่มเติม งานนี้แฟน ๆ คงต้องติดตามกันต่อไปว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pinkysavika