Home บันเทิง ฟังจากปาก ณิชา ไม่ติดเรียก โตโน่ ว่าแฟน

ฟังจากปาก ณิชา ไม่ติดเรียก โตโน่ ว่าแฟน

22 second read
0
422

เป็นคู่ที่น่ารักและมีแฟนคลับติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับคู่ของหนุ่ม โตโน่ ภาคิน กับนางเอกสาวคนสนิท ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอ

ล่าสุดสาว ณิชา เปิดตัวด้วยลุคสีผมใหม่ ที่เรียกว่าสวยสะดุดตาแบบสุด ๆ พร้อมเผยถึงเรื่องที่หนุ่มโตโน่เตรียมว่ายน้ำ จากฝั่งไทยข้ามไปฝั่งลาวและจากลาวกลับมาไทย โดยตั้งใจจะช่วยโรงพยาบาลนครพนมกับโรงพยาบาลฝั่งท่าข้าม สปป.ลาว

ซึ่งเธอเผยว่า อะไรที่เป็นกำลังใจให้เขาได้ก็อยากทำ และเป็นห่วงเหมือนเดิมแต่ก็รู้สึกไว้ใจวางใจในทีมงานที่ดูแล และก็รู้ว่าสิ่งที่พี่เขาทำ เจตนาเขาคืออะไร เราก็อยากสนับสนุนเขาตรงนี้ด้วย ก็ส่งกำลังใจให้ค่ะ และตอนนี้เขาเริ่มฟิตร่างกายบ้างเพื่อฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรง

เมื่อถามว่ากังวลไหมเพราะแม่น้ำโขงค่อนข้างลึก?
ณิชาได้เผยว่า กังวลค่ะ แต่ทางทีมเขาก็ปรึกษากันแล้วว่าต้องทำยังไงบ้าง เพราะมีคนที่เชี่ยวชาญอยู่ตรงนั้นด้วยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีภาพโมเมนต์อบอุ่นที่ทำเอาชาวเน็ตฟินกันไปเลย เมื่อหนุ่ม โตโน่ ได้โพสต์ภาพขณะเดินจับมือหวานใจสาว ณิชา กับคุณแม่ของตน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเกิดข้อสงสัยกันเป็นจำนวนมากว่า เอ๊ะหรือจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้

จนหนุ่ม โตโน่ ต้องรีบออกมาเปิดใจถึงภาพดังกล่าวว่า “ภาพนั้นคือผมให้น้องสาวถ่ายให้เพราะนาน ๆ ทีจะได้มีเวลาว่างพา ณิชา และแม่ไปทานข้าว ซึ่งผมก็เป็นเจ้ามือ ไม่ได้มีโอกาสพิเศษอะไร พอดีว่างเลยถือโอกาสพาคุณแม่ น้องสาว และณิชา มาทานข้าว หลายคนโฟกัสเรื่องจับมือณิชาแน่นเชียว ส่วนตัวมองเป็นเรื่องปกติเพราะเรารู้สึกดีเลยจับมือ งานนี้แฟน ๆ ของทั้งคู่คงต้องรอลุ้นข่าวดีกันต่อไป

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม yuikchk และ mootono29

Facebook Comments

Check Also

ฟรอยด์ เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณบิดา ม ารดา อย่างเรียบง่าย

ถ้าพูดถึงนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยช่ว…