Home บันเทิง เปิดใจ ชาคริต แย้มนาม เหตุใดถึงยอมหยุดที่ผู้หญิงคนนี้

เปิดใจ ชาคริต แย้มนาม เหตุใดถึงยอมหยุดที่ผู้หญิงคนนี้

21 second read
0
994

ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและมักจะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม กับภรรยาสาว แอน ภัททิรา พร้อมด้วยบุตรชายตัวน้อย น้องโพธิ์ ที่ยิ่งโต ก็ยิ่งฉายแววความหล่อตามคุณพ่อมาติด ๆ จนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

โดยหนุ่ม ชาคริต เผยว่า เราเป็นคนชอบธรรมชาติอยู่แล้ว และมีที่ทางอยู่ที่จันทบุรีตั้งแต่อายุ 20 ต้น ๆ เราคิดว่าบั้นปลายต้องมาอยู่ที่นี่ ง่าย ๆ ก็อยู่กับพ่อ แต่พอเวลาผ่านไป หลังจากแต่งงานกับแอน ที่ดินของเขาอยู่ห่างจากที่เราประมาณสิบนาที แต่ตัวเขาชอบเมือง ไม่ได้อยากทำสวน พอตั้งใจทำกันแล้ว เขาก็เริ่มเห็นคุณค่าของทรัพยากรที่ธรรมชาติมี

คุณแอน เป็นคนเรียบง่ายมาก ๆ ทุกวันนี้บางทีเสื้อร้อยห้าสิบ สองร้อยก็ใส่แล้ว ใส่ไปห้าง คือ ไม่ได้จำเป็นต้องโชว์อะไรอย่างนี้ คำว่าเรียบง่ายที่เรามองหาจริง ๆ กลายเป็นเขาที่มาสอนเราด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่เรารู้สึกว่าชีวิตเราผ่านอะไรมามากกว่า แต่ความเรียบง่ายของเขามันทำให้รู้สึกว่าดี ค่อย ๆ ขายอะไรที่ไม่จำเป็นออกไป

วันนี้เรามาย้อนดูอดีตสาวข้างกายของหนุ่ม ชาคริต กันดีกว่า ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นดีกรีไม่ธรรมดาจริง ๆ

1. นต กนกรส สาวคนนี้เธอเป็นไฮโซและยังเป็นแฟนคนแรกในวงการของหนุ่มชาคริตอีกด้วย ตอนคบกันบอกเลยว่ามดยังเรียกแม่ หวานสุด ๆ และกำลังจะมีแพลนแต่งงาน แต่สุดท้ายต้องเลิกรากัน

2. จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนทั้งคู่จะต้องมีภาพสวีทหวานมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ แต่แล้วความรักนั้นก็ต้องจบลงไปในที่สุด

3. กิ่ง นภมณี ไกรฤกษ์ ถึงแม้จะเป็นความรักที่มีระยะเวลาไม่นานมาก เพียงแค่เดือนกว่า ๆ เท่านั้นเอง ความรักในครั้งนั้นถึงแม้จะดูไม่หวือหวาสักเท่าไหร่ แต่ทั้งคู่ก็ถือว่าทำดีที่สุดแล้ว

4. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ทำเอาวงการบันเทิงบ้านเราสะเทือนมาครั้งหนึ่งแล้ว เพราะทั้งคู่เพิ่งจะคบหาดูใจกันได้เพียงสามสัปดาห์ ก็มีแพลนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่ทว่า เกิดอะไรขึ้นก็ไม่ทราบ ความรักทั้งคู่ไปไม่รอดต้องเลิกรากันในที่สุด

5. เพชร บุญญาภาณ์ ทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างก็เปิดไฟเขียวให้กับทั้งคู่ และก็คบหาดูใจกันมานานถึงปีกว่า ๆ แต่แล้วก็มาถึงสุดทางรักต้องจบความสัมพันธ์กันในที่สุด

6. วุ้นเส้น วิริฒิพา ทั้งคู่ก็จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ ความหวาน ความสวีทยังมีมาให้เห็นบ่อย ๆ จนน่าอิจฉาสาววุ้นเส้นสุด ๆ แต่สุดท้ายแล้วทั้งคู่นั้นก็ต้องหย่าร้างแยกทางกันไป จบความสัมพันธ์กันไปในที่สุด

7. แอน ภัททิรา ภรรยาสาวคนปัจจุบัน ที่มีโซ่คล้องใจคือ น้องโพธิ์ หนุ่มชาคริต เลือกคนไม่ผิดจริง ๆ เป็นสาวนอกวงการที่ธรรมดาแต่แสนพิเศษ

ต้องบอกว่าฉายา คาสโนว่าเมืองไทย ที่หนุ่ม ชาคริต เคยได้มาเมื่อก่อนนั้นเหมาะสมจริง ๆ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม shahkrit

Facebook Comments

Check Also

น่ารักมาก! หนุ่มน้อยวัย 12 ปี เก็บเงินซื้อทองเซอร์ไพรส์วันแม่

เป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ค่อนข้างมาก เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ zumo4422 ได้…