Home บันเทิง สมรักษ์ เปิดใจเรียกสินสอด ตงตง 90 ล้านจริงไหม

สมรักษ์ เปิดใจเรียกสินสอด ตงตง 90 ล้านจริงไหม

29 second read
0
325

เป็นคู่ที่น่ารักและมีแฟนคลับติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ กับแฟนสาว เบส รักษ์วนีย์ ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอยู่เสมอ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2565 สมรักษ์ คำสิงห์ คุณพ่อของของสาวเบส ได้มาพูดคุยผ่านรายการ ปากต่อปาก ทางช่องยูทูบ MY CHANNEL – OFFICIAL ที่มี ซานิ เป็นพิธีกร พร้อมเปิดใจถึงเรื่องความหวงบุตรสาวว่า ตอนลูกเด็ก ๆ คุณพ่อหวงมาก

เพราะช่วง ม.3-ม.6 ต้องประคับประคองบุตรในเรื่องการเรียน ถึงขั้นไม่ให้บุตรไปทำรายงานบ้านเพื่อน แต่ให้เพื่อนมาทำที่บ้านแทน ไม่ค่อยมีใครกล้ามาจีบบุตรสาว เวลาพ่อไปก็วิ่งหนีกันหมด ส่วนตอนนี้ไม่ได้ห่วงแล้ว เพราะเบสเรียนจบแล้ว แถมยังได้เกียรตินิยมอันดับ 1 อีกด้วย อาชีพ รายได้ มั่นคงแล้ว

สำหรับกระแสดราม่าที่มีคนบอกว่า เบสกับตงตง อยู่ด้วยกันแล้วจริงไหม เพราะเห็นถ่ายคอนเทนต์ด้วยกันตลอด คุณพ่อบอกว่า ตนก็อยู่ด้วย แล้วมันผิดตรงไหน ไม่ได้ไปกันสองต่อสอง แต่ถ้าคบกันแล้วพากันไปเที่ยว ไปปาร์ตี้กินเหล้าเมาแอ๋ อย่างนี้พ่อจะเตะเลย

เวลาเด็ก ๆ คลั่งรักกัน แรก ๆ ก็มีกระแอมเตือนไปบ้าง บอกให้เบา ๆ ส่วนตอนหลัง ๆ มาก็ถามว่า เฮ้ย! เมื่อไรจะถ่ายอีกลูก มีคนชอบเยอะ คอนเทนต์แต่ละอย่างพ่อเป็นคนคิด ทำให้คนดูมีความสุข มาดูเองก็มีความสุข

แรก ๆ ที่ตงตงเข้ามาจีบเบส ไม่กังวลว่าจะมาหลอกลูกสาว เพราะตนก็บอกไปว่า เฮ้ย! มึ-เข้ามาดี ๆ นะ เข้ามาไม่ดีอุ้มมึ-นะ มึ-อดเป็นพระเอกนะ ส่วนนิสัยที่ชอบในตัวตงตงคือ เป็นธรรมชาติ บ้า ๆ เหมือนพ่อ อะไรก็ได้ ง่าย ๆ พูดเพราะ มีกิริยามารยาทดี มีการขออนุญาตเวลาจะพาเบสไปไหน พ่อก็ให้ไป

ส่วนเรื่องแต่งงาน เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ตงตงขายเสื้อตัวละ 900 บาท พ่อก็บอกไปว่า ถ้าขายได้ 100,000 ตัว ให้ตั้งขันหมากมาเลย พอซานิคำนวณดูแล้ว รวมเป็นเงินถึง 90 ล้านบาทเลยทีเดียว จนต้องถามว่านี่ใช่ค่าสินสอดหรือเปล่า งานนี้พ่อสมรักษ์ถึงกับหัวเราะตัวโยก แล้วบอกว่าพูดเล่น

สมรักษ์ คำสิงห์ กล่าวว่า เรื่องค่าสินสอดไม่ได้วางไว้ ลูกคบใครแล้วมีความสุขก็พอแล้ว ตงตงคือผู้ชายที่โชคดีที่สุด เพราะถ้าได้เบสเป็นแฟน กิริยามารยาทอันดับ 1 ไม่เที่ยว ไม่ดื่ม ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ ไม่แปลกใจเลยที่ครอบครัวนี้มีแฟนคลับติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ ปากต่อปาก ทางช่องยูทูบ MY CHANNEL – OFFICIAL
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kamsing_family และ bestkamsing

Facebook Comments

Check Also

โตเป็นสาวแล้ว! น้องปีใหม่ พูดเพราะ-มารยาทงาม

ต้องบอกว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักจริง ๆ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวคนเก่งของ แอฟ ทักษอร ที่นับวันยิ่…