Home บันเทิง นุ่น ศิรพันธ์-ท็อป พิพัฒน์ เล็งหาที่พักยามชรา

นุ่น ศิรพันธ์-ท็อป พิพัฒน์ เล็งหาที่พักยามชรา

22 second read
0
489

ต้องบอกว่าเป็นคู่รักสายติสท์ที่มีแฟนคลับติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับนางเอกสาว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กับนักแสดงหนุ่ม ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร หลังจากทั้งคู่แต่งงานกันมาสักพัก แต่ก็ยังไม่มีทายาทเป็นโซ่ทองคล้องใจกันสักที

ตัดสินใจแล้วใช่ไหม?
ท็อป: ไม่ได้คิดว่าการที่จะมีเด็กคนหนึ่งเพื่อที่จะให้เขามาเลี้ยงเราเหรอก็ไม่ใช่ เพื่อที่จะทดสอบในชีวิตเราว่ามีศักยภาพเหรอ ท็อปไม่ได้เห็นเหตุผลของการมีบุตรที่ชัดเจน ดังนั้นท็อปเลยบอกว่าไม่ได้ปิดถ้านุ่นอยากมีก็มีได้ท็อปเลี้ยงเต็มที่อยู่แล้ว

อีกเรื่องที่ผมพูดหลายครั้งเนาะ เวลาบอกผมกับนุ่นไม่อยากมีบุตร จะมีคนสองฝั่งให้ความเห็นในเรื่องนี้ครับ การที่วันนี้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้อยากที่จะมีบุตร ผมไม่ได้บอกว่าอนาคตจะเป็นยังไง สิ่งที่เราคิดและเราได้ปรึกษาผู้ใหญ่ในบ้านแล้ว พ่อแม่ผมและนุ่นเขาโอเค สำหรับครอบครัวอื่น ถ้าคุณมีความหวังของคนในครอบครัวที่เป็นผู้ใหญ่อยู่ คุณอาจจะต้องฟังหตุผลตรงนั้นดูว่าเขาคิดอะไร ณ วันนี้ประเทศไทยเราต้องการเด็กที่เกิดมาที่มีศักยภาพมาพัฒนาประเทศ

ถ้าเกิคุณมีศักยภาพตรงนี้ที่จะมี เราก็เชียร์คุณควรที่จะมี ช่วงที่ผ่านมา นุ่น เคยแพลนเรื่องการทำหมัน ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
คุณหมอบอกว่าฉันไม่ทำให้เธอหรอก เพราะเรายังไม่มีบุตร แล้วจู่ ๆ ไปทำหมัน แต่คุณหมอเขาคงติดตลกแหละ หลัก ๆ ก็คงอยู่ที่ตัวเรามากกว่า ยังมีงานที่ยังอยากทำ และเรื่องนี้ไม่มีใครกดดันด้วย

ไปหาคุณหมอแล้วแต่เขาไม่ทำให้?
ก็ไม่ขนาดนั้น แค่ไปตรวจสุขภาพประจำปีแล้วถามคุณหมอ เขาก็ขำ

แล้วเรามีแพลนจะเปลี่ยนใจไหม?
ยังไม่มีโมเมนต์นั้น ไม่รู้ว่าอนาคตจะมีหรือเปล่า ตอนนี้ก็ยังทำงานแบบนี้เป็นเหมือนเดิม

แสดงว่าก็มีการวางแผนการใช้ชีวิตบั้นปลาย 2 คนแล้ว?
เราวางแผนไว้ว่าเราจะไปหาบ้านพักคนชรา เพราะตอนนี้เราถึงวัยที่ต้องพาคุณพ่อคุณแม่ไปโรงพยาบาล แล้วรู้สึกว่าถ้าถึงเวลาของเราไม่มีใครไปส่งแน่เลย เพราะฉะนั้นเราต้องไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่อำนวยต่อการดูแลสุขภาพสำหรับผู้ไม่มีบุตร

ทุกคอมเมนต์มันทำให้นุ่นต้องพัฒนาตัวเอง จริง ๆ ต้องขอบคุณที่เขาสละเวลามาบอกว่าอะไรที่นุ่นต้องแก้ไขหรือปรับปรุงค่ะ ซึ่งทำให้นุ่นมีทุกวันนี้ได้เพราะว่าสิ่งเหล่านี้แหละ แต่เรามาถึงในจุดที่ว่าเราอยากแบ่งปันว่าสิ่งที่เราเจอมา 10 กว่าปีว่า มันเป็นแบบนี้นะ และอยากให้น้อง ๆ หลายคนที่ทำงานแบบ นุ่น มีคนเจอในสิ่งที่นุ่นเคยเจอ ดูอย่างนุ่นเป็นตัวอย่างก็ได้ อย่างไรก็ตามต้องขอชื่นชมว่าเธอเป็นสาวแกร่งคนหนึ่งของวงการเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม noon_siraphun

Facebook Comments

Check Also

โตเป็นสาวแล้ว! น้องปีใหม่ พูดเพราะ-มารยาทงาม

ต้องบอกว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักจริง ๆ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวคนเก่งของ แอฟ ทักษอร ที่นับวันยิ่…