Home บันเทิง ไม่รักได้ไง! เชียร์ เผยอาการแฟนหนุ่ม หลังเห็นกระแสรักครั้งเก่า

ไม่รักได้ไง! เชียร์ เผยอาการแฟนหนุ่ม หลังเห็นกระแสรักครั้งเก่า

25 second read
1
167

ต้องบอกว่าเป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี สำหรับหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่ได้มาเซอร์ไพรส์สาว เชียร์ ฑิฆัมพร ในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง งานนี้ทำเอาสาว เชียร์ ถึงกับตะลึง เพราะไม่คิดว่าหนุ่ม กอล์ฟ จะมา ซึ่งหนุ่มกอล์ฟได้เผยว่า เชียร์นั้นคือรักแรกของตนในวงการอีกด้วย

ด้านสาว เชียร์ ก็ได้เผยว่า เป็นความรักครั้งนึงที่อยู่ในใจ แต่หลายอย่างมันทำให้ไปด้วยกันไม่ได้ แต่ทุกอย่างมันมีความหวังดีให้กันเสมอ ซึ่งหลังจากจบรายการ เธอกลับมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เผยความรู้สึกถึงหนุ่ม กอล์ฟ อีกครั้งว่า “บุคคลที่ไม่คิดว่าจะมาแน่ๆ แต่กลับมา @golfpichaya อยากบอกว่า รอวันนี้มานานมาก

มันมีอะไรหลายอย่างมากที่อยู่ในใจ ลึกๆ แล้วก็กลัวว่า ที่ผ่านมาจะมีอะไรติดอยู่ในใจกอล์ฟหรือเปล่า วันนี้มันเหมือนได้ปลดล็อกสิ่งที่ค้างคาทุกอย่างเลย ดีใจ และ มีความสุขมากนะที่ได้เจอกัน ได้รับรู้ถึงความรู้สึกดีๆ ที่มันบริสุทธิ์มาก ถึงเส้นทางมันจะพาเราโตขึ้น จะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่มิตรภาพและความหวังดีที่มีให้กันมันไม่เคยเปลี่ยนไปเลย

เราได้แต่ดีใจด้วยอยู่ห่างๆ เวลาที่เห็นกอล์ฟมีความรักที่ดี พอได้มายืนข้างๆ กันอีกครั้ง ยิ่งทำให้รู้เลยว่า ความทรงจำต่างๆ ที่มี มันยังสวยงามสำหรับเราเสมอ จริงๆ นะ ขอบคุณนะที่วันนี้ตั้งใจมาหาเรา และ ขอบคุณนะ ที่วันนั้นนายข้ามถนนกลับมาหาเรา มันไม่มีอะไรบังเอิญจริงๆ แหละ

สุดท้ายคงต้องขอบคุณรายการ @thewallsong_official ทีมงานห่วงเชียร์มากหลังจากที่ไม่ได้ตั้งใจจะเกิดโมเมนต์แบบนี้ขึ้น เพราะทีมเองก็เหมือนจะลืมไปแล้ว 555 แต่ไม่เป็นไรเลยค่ะ เชียร์รอวันนี้มานานแล้วค่ะ และก็เพิ่งรู้ว่า มีคนอีกมากที่รอวันนี้เหมือนกัน ขอบคุณที่ช่วยเก็บช่วงเวลาน่ารักๆ ไว้ใน #กอล์ฟเชียร์ นะคะ

ทุกอย่างมันมีเส้นทางของมัน และเส้นทางนั้นมันยังสวยงามเสมอ สุดท้ายจริงๆ แต่งงานแล้วอย่าลืมบอกเหมือนกันนะ รอๆ” อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตหลายรายที่แอบเป็นห่วงสภาพจิตใจแฟนคนปัจจุบันของทั้งคู่ ในส่วนของหนุ่ม กอล์ฟ ไม่เท่าไหร่เพราะเป็นสาวต่างชาติอาจจะอ่านภาษาไทยไม่คล่อง แต่ในรายของหนุ่ม บิ๊ก ธนพล หวานใจของเชียร์นี่สิจะคิดอย่างไร

ล่าสุดสาว เชียร์ ได้ออกมาเคลียร์เรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “มีการบอกกล่าวแฟนหนุ่มไว้แล้วก่อนรายการออกและหนุ่ม บิ๊ก ก็ไม่ติดใจอะไร ยังชมว่าน่ารักดีด้วย และก็ไม่ต้องห่วงนะคะว่าคนข้างๆเราว่ายังไง ใดๆก็คือออ ธนพนธ์ บอกว่า อ่านที่ฑิฆัมพรและกอล์ฟเขียนถึงกัน น่ายักมากเลยยเอ้ย เนี้ยยเป็นซะอย่างเนี้ยยย” ต้องบอกเป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ และเข้าใจกันเป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม cheerny14

Facebook Comments

Check Also

โตเป็นสาวแล้ว! น้องปีใหม่ พูดเพราะ-มารยาทงาม

ต้องบอกว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักจริง ๆ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวคนเก่งของ แอฟ ทักษอร ที่นับวันยิ่…