Home ลอตเตอรี่ สาวเกือบขว้างเงินก้อนใหญ่ทิ้ง หลังบุตรชายตรวจไม่ถูกรางวัล

สาวเกือบขว้างเงินก้อนใหญ่ทิ้ง หลังบุตรชายตรวจไม่ถูกรางวัล

20 second read
0
793

เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 1 เม.ย.65 ที่วัดศาลารี ต.บางไผ่ จ.นนทบุรี น.ส.กานดา หมีเทพ อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการ อบต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี ดวงดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลเลขท้ายสองตัวจำนวน 5 ใบ เป็นเงิน 1 หมื่นบาท และถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 หมายเลข 970617 จำนวน 5 ใบ เป็นเงิน 5 แสนบาท สร้างความดีใจให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก

น.ส.กานดา เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนฝันว่าหลวงพ่อเอาเหรียญหลวงพ่อนพฯ วัดศาลารี รุ่นไอ้ไข่ให้โชค รุ่นที่ 1 มาให้ ต่อมาช่วงเช้าตนได้ตามหาซื้อหมายเลข 17 และ 10 ทุกแผงขายลอตเตอรี่ โดยจะเน้นไปที่เลข 17 เป็นหลัก ถ้าแผงไหนมีเลขดังกล่าวตนจะซื้อหมด

พอถึงเวลาประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 เม.ย.65 ปรากฏว่า ตนถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวจำนวน 5 ใบ ตอนนั้นดีใจมาก จึงรีบให้ลูกช่วยตรวจสลากลอตเตอรี่ที่เหลือ เพราะตนซื้อเลข 17 มาเยอะน่าจะถูกราลวัลข้างเคียงด้วย แต่หลังจากที่ลูกชายช่วยตรวจผลลอตเตอรี่แล้ว เขากลับบอกว่าไม่ถูกรางวัล

ตอนนั้นตนเกือบจะทิ้งลอตเตอรี่ไปแล้ว แต่เอะใจเลยหยิบมาตรวจด้วยตัวเองอีกรอบ ปรากฏว่าถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 970617 อีกจำนวน 5 ใบ รับเงิน 5 แสนบาท ตอนนั้นดีใจมาก และมารู้ทีหลังว่าที่ลูกของตนตรวจแล้วลูกบอกว่าตนไม่ถูกรางวัลนั้นเกิดจากลูกของตนฟังเลขที่ตนบอกผิดไป

หลังจากนั้นได้เดินทางมากราบไหว้พระครูสมุห์นพดล ปิยธัมโม เจ้าอาวาสวัดศาลารี แห่งนี้ เพื่อมาขอขอบคุณ ถ้าตนนำลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัลแล้ว จะขอร่วมบริจาคเงินทำบุญ โดยการมอบเงินให้กับทางวัดศาลารี จำนวน 5 หมื่นบาท เพื่อให้ทางวัดได้บูรณะวัดต่อไป

น.ส.กานดา ยังกล่าวอีกว่า เมื่อก่อนตนเป็นคนจนมีหนี้สินเยอะ แต่เมื่อเข้าวัดและให้หลวงพ่อลงยันต์มหาเศรษฐีให้ด้วย พร้อมได้มีการเช่าบูชาเหรียญหลวงพ่อนพวัดศาลารี เหรียญไอ้ไข่ รุ่นที่ 1 ตั้งแต่นำเหรียญหลวงพ่อมาห้อยแขวนบูชาก็มีแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นกับตนและครอบครัว ถูกรางวัลทุกครั้ง ถูกเยอะบ้างน้อยบ้างปน ๆ กันไป แต่ก็ถูกทุกครั้ง

ครั้งนี้ก็ถูกทั้งรางวัลเลขท้าย 2 ตัว และรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 เกือบจะได้ราลวัลที่ 1 อยู่แล้ว เกือบจะได้ 30 ล้านแล้ว ผิดไปแค่แต้มเดียวเท่านั้นเอง ก็รู้สึกเสียดาย แต่จริง ๆ รู้สึกดีใจมากกว่า หลังจากนี้จะนำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงินราลวัลและนำเงินมาบริจาคทำบุญให้กับวัดศาลารี เพื่อเป็นประโยชน์ต่อทางวัดต่อไป อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกรางวัลในงวดนี้ด้วยนะครับ

เรียบเรียงโดยทีมงาน เล่าเรื่องข่าวรอบวัน

Facebook Comments

Check Also

ฟรอยด์ เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณบิดา ม ารดา อย่างเรียบง่าย

ถ้าพูดถึงนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยช่ว…