Home บันเทิง หนึ่ง นึกคิด เห่อหลานสุดๆ พร้อมเปิดบ้านหลังใหม่

หนึ่ง นึกคิด เห่อหลานสุดๆ พร้อมเปิดบ้านหลังใหม่

21 second read
0
542

ถ้าพูดถึงนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง หนึ่ง นึกคิด บุญทอง หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยก่อนหน้านี้ คุณหนึ่ง ได้โพสต์ภาพสมาชิกใหม่ของครอบครัว หลัง เรด้าร์ ลูกสาวคนเล็ก ให้กำเนิดลูกสาว พร้อมข้อความว่า “ยินดีต้อนรับ เด็กหญิงเอลิญ่า โบแร็ง สมาชิกใหม่ของครอบครัวครับ คุณตาป้ายแดง 25 พฤศจิกายน 2564 กินนมเสร็จแล้วก็หลับปุ๋ยเลย เจ้าหญิงน้อย เอลิญ่าเป็นเหมือนแก้วตาดวงใจของทุกคนในครอบครัว ช่วงเห่อหลาน”

ต่อมา เรด้าร์ ลูกสาวและภรรยา คุณยายมุกดา ได้โพสต์ภาพขณะ คุณหนึ่ง กำลังอุ้มและเล่นกับหลานสาว พร้อมข้อความว่า “ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่ค่ะ แค่หลง นั่นเอง”

นอกจากนี้ คุณหนึ่งและภรรยา ยังพาไปชมบ้านหลังใหม่ของครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า “ตากะยายแวะมาตรวจดูความเรียบร้อยบ้านของหลานสาว เอลิญ่า เสร็จก่อนกำหนด โดยช่างรับเหมา ชื่อน้อยแต่มากด้วยฝีมือ สนับสนุนโดย คุณปู่, คุณย่า ครอบครัวบุญทอง กราบขอบพระคุณ ที่รักและเอ็นดู ลูกสาวและหลาน เอลิญ่า มากครับ #คุณตาหนึ่ง คุณยายมุก”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ กุญแจซอล ป่านทอทอง พร้อมสามีและลูกชาย ได้มานั่งร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับคุณแม่มุกดา ในรอบ 2 ปี จนหลายคนจับตาว่า ครอบครัวได้ปรับความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้วหรือเปล่า ล่าสุด คุณพ่อหนึ่ง ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า น้องซอลเขากลับมาเพราะได้ข่าวว่าคุณแม่ไม่สบาย ก็เลยไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล ตนยังไม่ได้เจอเขา วันเด็กก็ยังไม่ได้ถ่ายรูปกับลูกกับหลานเลย เพราะตนทำงาน แต่ก็ดีใจที่เขาอุตส่าห์มาเยี่ยมคุณแม่

ช่วงที่น้องซอลมาเยี่ยมคุณแม่ ก็ได้เจอกันบ้าง เจอกับหลาน อดีตที่มันผ่านไป ก็ปล่อยให้มันผ่านไปเลยแล้วกัน ก็เป็นความทรงจำที่ดี ไปปรับปรุงเปลี่ยนแปลงมันไม่ได้แล้ว ก็ต้องมองถึงปัจจุบันและอนาคต อยู่เป็นกำลังใจให้คุณแม่ เพราะคุณแม่ไม่สบาย กำลังใจที่ดีที่สุดก็คือครอบครัว ก็อยากจะให้เขาแข็งแรง ได้เห็นลูกเห็นหลานก็ดี

และรู้สึกดีใจกับกุญแจซอล แต่ยังไม่ได้คุยอะไรที่มันลึก อยู่ในขั้นปรับตัวกันอยู่ ไม่ได้คุยอะไรกันมากมาย ขอบคุณทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กับครอบครัว ทุกคนดีใจแทนครอบครัวที่ได้เห็นภาพนั้นกลับมาอีกครั้ง ตนไม่ได้โกรธ ไม่ได้ทิฐิอะไร ตอนนั้นสามีของกุญแจซอลก็มา แต่ไม่ได้เจอตนเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามขอให้ทั้งสองครอบครัวสามารถปรับความเข้าใจกันได้โดยเร็วด้วยนะครับ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม 1_nukkid

Facebook Comments

Check Also

ภาพล่าสุด นางเอ กละครพื้นบ้าน ชีวิตหลังแต่งงานในวั ย 40

เดียร์ ปริษา นักแสดงสาวที่แจ้งเกิ ดจากละคร ป อบผีฟ้า-ทอ งเนื้อเก้า ก่อนจะไปโด่งดังจากบทบาท…