Home บันเทิง ด่วน! อัจฉริยะ เผย มีคนสารภาพหมดเปลือก

ด่วน! อัจฉริยะ เผย มีคนสารภาพหมดเปลือก

22 second read
0
580

กำลังเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก จากกรณีดารา-นักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน ๆ

โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟน ๆ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 มี.ค. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้ไลฟ์สดผ่านยูทูบช่อง โคนัน เมืองไทย ถึงคดี แตงโม นิดา โดยมีใจความสำคัญว่า คดีนี้มีคนรับสารภาพแล้วเมื่อวานนี้ (5 มี.ค.) 1 คน แบบหมดเปลือก จากการสอบสวนยาวนานกว่า 4 ชั่วโมง

ถึงแม้วันนี้จะมีคนมารับสารภาพแล้ว 1 คน แต่สิ่งที่ยอมรับวันนี้ กับสิ่งที่พูดในวันแรก มันต้องมีอันนึงจริง อีกอันเท็จ ต้องไปเริ่มตั้งแต่เกิดเรื่องอะไรขึ้นบนเรือ แล้วไปวางแผนกันที่ไหน ติดต่อใครให้ช่วยเหลือ

ขณะนี้ตำรวจก็ประชุมวางแผน และเร่งดำเนินการไปค้นจุดที่เขาสารภาพแล้ว ซึ่งตั้งแต่เช้ามีการส่งเจ้าหน้าที่ไปงมหาขวดไวน์ ที่เห็นกันตอนเช้านั่นแหละ แต่ยังมีอีก 1 คน ที่ไม่ให้การอะไรทั้งสิ้น คดีนี้ขอบอกเลยว่าวันนี้มีคนรับสารภาพแล้ว ตำรวจต้องเร่งมือทำงาน

ตนทราบว่าวันนี้มีการตั้งคณะกรรมการสืบสวนสอบสวนขึ้นอีก 1 ชุด พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เป็นคนแต่งตั้งชุดนี้ โดยมีการใช้กระบวนการทางนิติวิทยาศาสตร์เข้ามาร่วมไขปริศนาคดีให้กระจ่างชัด

สุดท้ายผมพูดว่ามาตลอดว่า ลูกผู้ชายทำผิดต้องกล้ายอมรับผิด อย่าให้เสียชื่อ วันนี้ยังไม่สายที่จะมาขอโทษประชาชน ขอโทษแตงโม ออกมาพูดความจริงเสียที งานนี้คงต้องติดตามกันต่อไปว่าบทสรุปของเหตุการณ์ในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ขอบคุณข้อมูลจาก YouTube โคนัน เมืองไทย

Facebook Comments

Check Also

ภาพล่าสุด นางเอ กละครพื้นบ้าน ชีวิตหลังแต่งงานในวั ย 40

เดียร์ ปริษา นักแสดงสาวที่แจ้งเกิ ดจากละคร ป อบผีฟ้า-ทอ งเนื้อเก้า ก่อนจะไปโด่งดังจากบทบาท…