Home บันเทิง ฟลุค เกริกพล เปิดประเด็นใหม่ จะไม่สงสัย กระติก-แซน ได้ไง

ฟลุค เกริกพล เปิดประเด็นใหม่ จะไม่สงสัย กระติก-แซน ได้ไง

24 second read
0
1,521

กำลังเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก จากกรณีดารา-นักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน ๆ

โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟน ๆ

หลังจาก กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของสาวแตงโม และ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ที่ถูกอ้างว่าอยู่ใกล้แตงโมมากที่สุดก่อนตกเรือ ได้จัดแถลงข่าวเปิดใจสารภาพครั้งแรก ซึ่งมีช่วงหนึ่งได้พูดพาดพิงถึง รัศมีแข โดยกระติกอ้างว่าชวนรัศมีแขไปนั่งเรือด้วย แต่มีงานเลยไม่ได้ไป

ด้าน แซน ระบุว่า “ตอนที่แตงโมตกเรือ ตนอยู่ตรงนั้น เขาเดินไปปัสสาวะข้างหลังโดยเกาะขาทั้ง 2 ข้างของตน หันหน้าเข้าหาเรือ ตนนอนเล่นมือถืออยู่ตอนนั้น มีดื่มกันมานิดหน่อย เขาเดินมาบอกแล้วก็นั่งลงไปเลย ไม่สามารถไปบอกได้ทันว่าแปบนึงได้เลย พี่ไม่เคยเหรอคะ ไม่เคยต้องปัสสาวะแบบรีบ ๆ ในชุดบอดี้สูทเหรอ ถ้าพี่เคยพี่อาจจะทราบว่ามันต้องทำยังไง อย่าให้อธิบายเลยเพราะมันอาจจะไม่สุภาพ ตนไม่ได้สังเกตโดยละเอียดขนาดนั้น”

ต่อมาหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช นักแสดงและนักธุรกิจชื่อดัง ได้โพสต์ไล่เรียงทีละข้อ หลังจากได้ฟัง กระติก และ แซน ให้ข้อมูลตอนเกิดเหตุ ซึ่งหนุ่ม ฟลุค ระบุว่า “ได้ฟังคำเเถลงการณ์เเล้ว ก่อนอื่นผมขอคิด แบบเป็นกลางก่อน เพราะไม่ได้อยากเข้าใจใครผิด เเต่….คนฟังทุกคน เค้าอยากเห็นภาพ เพื่อจะได้เข้าใจว่า มันเกิดอะไรขึ้นกับน้อง เเละมันเกิดขึ้นได้ยังไง

สรุปทั้งหมดเหมือนมีคนเห็นเเค่ 1 คน ทีนี้คนอธิบาย เค้าอธิบายสิ่งที่ควรจะอธิบายให้เห็นภาพได้ง่าย ๆ ให้งงและไม่ make sense แบบสุด ๆ เเล้วจะไม่ให้ คนฟัง เค้าโกรธหรือสงสัยได้ยังไง ?? เค้าบอกน้องเอามือจับขา 2 มือ คนก็คิดตามว่าน้องก็คงต้อง…ตรงนั้นของ bodysuit ไปด้วย และมีผ้าอนามัยด้วยอีกต่างหาก มันไม่น่าง่ายเเละอีกมือก็ควรจับกระโปรงไม่ให้ปลิวไปมาด้วย ขณะที่เรือวิ่งอยู่ด้วยความเร็ว

สรุปทุกคนคิดละน้องมีกี่มือ? คนให้จับนั่งยังไง ตรงไหนของเรือ ผมพยายามนึกตาม ก็ต้องนั่งหันหลังให้คนขับ ยื่นขา 2 ข้าง ลอยไปเเบบยื่นให้น้องจับ เท่ากับตัวเองจะไม่มีหลัก…ก็ต้องใช้มือจับเบาะ หรือหาอะไรเกาะไหม? เพราะไม่งั้นเรือเด้ง ๆ ก็ต้องตกเก้าอี้ไหม? เเต่เล่นมือถือไปด้วย 2 มือ… เฮ้ย ทำไง? เค้ามีกี่มืออะ ขอโทษที่ไม่เข้าใจเเละไม่เห็นภาพ เพราะพยายามคิดตามที่อธิบายเเล้วจริง ๆ นะ พอคิดตามไม่ได้ ก็เลยต้องสงสัยว่า สรุปเรื่องจริงเหรอครับ? ที่พูด”

งานนี้ทำเอาเหล่าคนบันเทิงเข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ตู่ ปิยวดี, กอล์ฟ พิชญะ, แทค ภรัณยู ถึงกับพิมพ์ ค…มาสั้น ๆ ด้าน แกรนด์ เดอะสตาร์ ถึงกับคอมเม้นต์ด้วยรูปเท้า ขณะที่หมอของขวัญถึงกับลั่นว่า อยากเล่านิทานให้ฟังเลย อย่างไรก็ตามคงต้องติดตามกันต่อไปว่าบทสรุปของเหตุการณ์ในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ขอบคุณข้อมูลจากอินสตาแกรม fluke777

Facebook Comments

Check Also

ฟรอยด์ เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณบิดา ม ารดา อย่างเรียบง่าย

ถ้าพูดถึงนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยช่ว…