Home บันเทิง เจนธิรา ทายาทนมเปรี้ยวบีทาเก้น หลังหมั้นเศรษฐีชาวบรูไน

เจนธิรา ทายาทนมเปรี้ยวบีทาเก้น หลังหมั้นเศรษฐีชาวบรูไน

23 second read
0
1,329

ถ้าพูดถึงนมเปรี้ยว บีทาเก้น หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งทายาทรุ่นที่ 3 คือสาว เจน เจนธิรา อรรถสกุลชัย สาวนัยน์ตาคม ผมยาว ริมฝีปากเย้ายวน ได้เปิดตำนานรักข้ามเชื้อชาติกับเศรษฐีนักธุรกิจหนุ่มชาวบรูไน แดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก ซึ่งทั้งคู่มักจะปล่อยภาพคู่สุดหวานออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันตลอด

โดยหนุ่ม แดเนียล นอกจากจะหล่อ พ่อรวยแล้ว เขายังเป็นพระสหายของ เจ้าชายอับดุล มาทีน รัชทายาทสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ชาวไทย แห่งราชวงศ์บรูไนอีกด้วย

โดยทั้งคู่เพิ่งจัดงานฉลองพิธีหมั้นเล็ก ๆ ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซึ่งพิธีดังกล่าวจัดขึ้นแบบเรียบง่ายท่ามกลางครอบครัวที่น่ารัก และเพื่อนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งสาว เจน ปรากฏตัวในชุดเดรสสีขาวดูสะอาดตา เข้ากันดีกับชุดสูทสีเบจของคุณแดเนียล

หลังจากพิธีหมั้นเสร็จสิ้น ช่วงเย็นทั้งคู่ก็ได้มาดินเนอร์กันต่อ โดยเป็นงานเลี้ยงเล็ก ๆ ที่จัดขึ้นแบบเป็นกันเอง งานนี้ทั้งคู่ดูแฮปปี้สุด ๆ สมกับเป็น Big Day ที่แสนอบอุ่น

สำหรับ เจน-เจนธิรา อรรถสกุลชัย ทายาทเจเนอเรชันที่ 3 ของนมเปรี้ยว บีทาเก้น บุตรสาวของ คุณพ่อสมยศ และคุณแม่จันทกานต์ อรรถสกุลชัย ซึ่งปกติแล้วเราจะเห็นเธอใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่เพราะต้องเดินทางไปติดต่อธุรกิจกับคุณพ่อ และรับผิดชอบงานที่ครอบครัวมอบหมายให้

นั่นคือการขยายธุรกิจไปในต่างประเทศ เริ่มจากบุกไปทั่วอินโดไชน่า วางขายตามซูเปอร์มาร์เกตทั้งที่สิงคโปร์ เวียดนาม ลาว พม่า มาเลเซีย รวมไปถึงเมืองจีนที่ก็มีผลิตภัณฑ์บีทาเก้นวางขายอยู่ด้วย ต้องบอกว่าสาว เจน เป็นผู้หญิงที่เก่งและมากความสามารถอีกคนหนึ่งในวงการธุรกิจเมืองไทยเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดยทีมงาน เล่าเรื่องข่าวรอบวัน

Facebook Comments

Check Also

ฟรอยด์ เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณบิดา ม ารดา อย่างเรียบง่าย

ถ้าพูดถึงนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยช่ว…