Home ความเชื่อ 5 นักษัตร บุญหนุนนำ ก้าวหน้าในการงาน ทำอะไรก็ดีไปหมด ชะตาชีวิตจะดีขึ้นเป็นกอง

5 นักษัตร บุญหนุนนำ ก้าวหน้าในการงาน ทำอะไรก็ดีไปหมด ชะตาชีวิตจะดีขึ้นเป็นกอง

24 second read
0
14

ดีขึ้นเห็นได้ชัด 5 นักษัตร บุญหนุนนำ ก้าวหน้าในการงาน ทำอะไรก็ดีไปหมด ชะตาชีวิตจะดีขึ้นเป็นกอง เชื่อได้ว่าหลายๆคนคงมีความเชือ เกี่ยวกับเรื่องดวงกันใช่ไหม ซึ่งแน่นอนการดูด วงคำทำนายย่อมมีขึ้น และมีทั้งลงโดยวันนี้ทีมงานของเราจะมาเผย 5 ปีนักษัตรชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไป จากหน้ามือเป็นหลังมือจากชีวิตลำบากต่อไปนี้จะดีรุ่งโรจน์ เจริญงอกงาม ร่ำรวยเป็นเศรษฐีลืมตาอ้าปากกับเขาสักที จะมีปีไหนบ้าง

ปีมะเส็ง

ปีมะเส็งนี้บอกหรือว่าปีที่ผ่านมา ทำอะไรดูเหมือนว่าไม่สุดเลย ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ ธุรกิจที่ทำอยู่ดูเหมือนว่าจะแผ่วไปลงทุนมาเยอะด้วยแต่ไม่ต้องห่วงไปดวงของคุณกำลังเริ่มมาแล้วและจะยาวไปถึงในช่วงของกลางปีหน้า ดวงที่จะกล่าวนี้คือดวงในเรื่ องของการเงิน จะมีโชคมีลาภสิ่งเหล่านี้เกิ ดจากบุญวาสนาเก่าที่คุณเชื่อถืออยู่นั่นเอง สาธุขอให้เป็นจริงเถิด

ปีวอก

คนที่เกิดปีนักษัตรวอกนี๊พ่อบอกเลยว่าในช่วง 1-3 ปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะเจอกับอุปสรรคปัญหา ต่างๆมากมายจนเกิ ดสภาวะนิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากผ่านพ้นเดือนปีนี๊ไปได้ดวงโชคดวงลาภของคนจะถามหาอย่างแน่นอน ในช่วงเดือนหน้านั้นมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากถูกรางวัลใหญ่ๆแนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร ขอบอกไว้เท่านี๊ก็แล้วกัน ขอให้เชื่อแล้วชีวิตคุณจะดีอย่างแน่นอน สาธุขอให้เป็นจริงเถิด

ปีมะเมีย

ในปีมะเมียนั้น ในช่วงปีที่ผ่านมาคุณได้มีการลงทุน แต่ก็โดนหักหลังทำให้มีปัญหาในเรื่องของการเงินมาก ดวงที่กล่าวมานั้นจะยาวไปถึงช่วงสิ้นเดือนปีนี้ขอบอกเลยว่าหลังผ่านช่วงนี๊ไปได้ชีวิตคุณจะเจริญก้าวหน้า ทำกิจการก็จะประสบผลสำเร็จ แนะนำให้มันอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้าก ss มนายเวรเดือนละ 1 ครั้งก็ยังดี

ปีจอ

สำหรับคนที่เกิดปีจอนี้บอกเลยว่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ อึดอัดใจเป็นอย่างมากทำอะไรไม่ได้พูดไปก็ไม่มีน้ำหนัก ไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ แนะนำให้ไปปล่อยสัตว์ทำบุญเผื่อบ้าง ถ้าทำแล้ว ขอบอกกันตรงนี้หรือว่า หลังผ่านช่วงเดือนปีนี้ไม่ได้ ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีแบบน่าเหลือเชื่อจนคุณแทบไม่น่าเชื่อกับมันจริงๆสิ่งที่ทำแล้วไม่ได้ผลจะกลับกลายเป็นตรงกันข้าม ทุกอย่างจะดีน่าปลื้มใจ ส่วนการเงินไม่ต้องห่วง ดวงของคุณมาเป็นอันดับ 1 ในช่วงของครึ่งปีหลังนี้ โชคลาภก็เช่นกัน หาซื้อสลากขอให้เก็บไว้ใต้หมอนให้เป็นอย่างดี บอกไว้สั้นๆแค่นี้ก็พอแล้วคุณน่าจะเข้าใจ

ปีระกา

คนที่เกิดในช่วงปีระกาเตรียมเฮ คุณผ่านพ้นช่วงอุปสรรคมาแล้ว ในช่วง 3–4 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าการเงินของคุณค่อนข้างตกต่ำ ทำอะไรไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเอาเสียเลยทำให้ชีวิตของคุณย่ำแ ย่ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น และแน่นอนว่าหากผ่านพ้นช่วงปีนี๊เป็นต้นไปชีวิตคุณจะเหมือนได้เกิดใหม่ ทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จ มีธุรกิจก็จะเจริญงอกงามทำงานประจำก็จะมีหน้ามีตาเจ้านายรักเจ้านายหลง ท้ายที่สุดอย ากจะบอกว่าในช่วงของเดือนธันวาคม 2563 นี้ ดวงคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆในเร็ววัน สาธุเป็นจริงด้วย

 

แหล่งที่มาจาก : postdoo-d.com

Facebook Comments

Check Also

สู้เพื่อครอบครัว ชายพิกๅรวัย 68 ปี ไม่เคยโทษชะตาชีวิต สานไม้ไผ่หารายได้

เรื่องราวชีวิตของคุณลุงวัย 68 ปี ผู้ไม่เคยโทษ ชะตาชีวิต ลุงท่านนี้ชื่อ หลี่ไป่โจว อาศัยอยู…